Pan Paicifc đà nẵng địa thế đẳng cấp thiết kế tinh tế

Pan Paicifc đà nẵng địa thế đẳng cấp thiết kế tinh tế

Sticky
Th7 27, 2017
0

Pan Pacific Da nang Resort là dự án đầu tiên trong chuỗi 10 dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mà MBLand&Tonkin Properties đang tập trung phát triển tại khu vực miền Trung và các đô thị lớn trên khắp cả nước. Với vị trí kim cương độc tôn trải dài trên 10 ha bãi biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới do CNN Travel bình chọn, quý khách có cơ hội được sở hữu view nhìn toàn cảnh, hướng biển, hướng sân golf và hướng Hội An/ Đà Nẵng trải dài ngút ngàn.

vi-tri-panpacific-da-nang

Pan pacific đà nẵng thiết kế tinh tế đến từ EDSA
Với kinh nghiệm 50 năm trong lĩnh vực thiết kế, EDSA là tác giả của hàng trăm tuyệt tác kiến trúc đẳng cấp quốc tế như thành phố ven sông Columbus (Mỹ), trụ trở chính Pepsi, tòa nhà cánh buồm Burj Al Arab (Dubai), khách sạn Marriott …Các tác phẩm lấy cảm hứng từ di sản văn hoá địa phương, đảm bảo sự hòa hợp giữa công trình và cảnh quan thiên nhiên trong từng dự án.

panpacific-da-nang-resort
Pan Pacific Đà Nẵng Resort là một trong số ít các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam hợp tác với EDSA. Những hình ảnh kiến trúc cảnh quan đầu tiên được hé lộ là minh chứng cho gu thẩm mỹ tinh tế, sang trọng, đẳng cấp của đơn vị thiết kế này.


 

—> XEM REGENT PHÚ QUỐC MARINA

—> XEM KAI RESORT HOÀ BÌNH

Post a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 • VỀ CHÚNG TÔI

  CHUNG CƯ TỐT : Trang số 1  tổng hợp thông tin dự án Chung cư tại Hà Nội.

 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Address

    169 Nguyễn Ngọc Vũ/Cầu Giấy/Hà Nội

  Phone

    09419 01234

  Email

    thuansem@gmail.com